4 Kinh nghiệm kinh doanh nước hoa hàng xách tay online

Kinh nghiệm kinh doanh nước hoa hàng xách tay online

Cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao. Bên cạnh việc ăn uống thì nhu cầu làm đẹp đang dần tăng cao. Các sản phẩm nước hoa thương hiệu nước ngoài đang được đa số người tiêu dùng lựa chọn. Sau đây, bài viết xin chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh nước hoa hàng xách tay online.

1. Tâm huyết với cửa hàng

Đầu tư vào kinh doanh cũng như cho chào đời một đứa con vậy. Bạn cần phải đặt tâm huyết vào công việc đó thì mọi chuyện mới có thể thành công được.

Rất nhiều bạn trẻ cứ đăng bài bán trên facebook hay các trang mạng khác rao bán, nhưng không đầu tư nên chỉ được vài đơn hàng lác đác hoặc người thân mua ủng hộ. Vì vây, nếu không tâm huyết với cửa hàng thì tốt nhất bạn đừng làm làm gì, tốn thời gian.

Kinh nghiệm kinh doanh nước hoa hàng xách tay online

2. Chăm sóc khách hàng tận tình

Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc khách đến khi chốt được đơn hàng. Bạn cần quan tâm khách ngay từ khâu trò chuyện, tư vấn, thuyết phục, chốt được đơn hàng, giao hàng, cảm nhận của khách khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của cửa hàng bạn. Đồng thời, khi có sản phẩm mới phù hợp với gu thẩm mỹ của khách, bạn cũng nên báo cho khách, vừa thể hiện sự quan tâm, chăm sóc chu đáo, vừa có thể bán được sản phẩm.

Mặt hàng của bạn là nước hoa xách tay, vì vậy bạn cần nắm chắc các thông tin sản phẩm: xuất xứ, mùi hương, thời gian lưu trữ, giá tiền, mục đích sử dụng.

Xem ngay: Địa chỉ bán buôn nước hoa mini xách tay

Dù có gặp khách hàng khó tính hay các phàn nàn không đúng từ khách, bạn cũng cần giữ thái độ lịch sự, nhã nhặn để trao đổi, giải quyết vấn đề đó với khách.

Kinh nghiệm kinh doanh nước hoa hàng xách tay online

3. Không sử dụng teencode khi chat với khách

Nước hoa xách tay là một mặt hàng sang trọng, thể hiện được đẳng cấp, cá tính của người sử dụng. Chính vì vậy, khi trao đổi với khách bạn cũng cần thể hiện được sự chuyên nghiệp. Tránh dùng những icon mà bạn hay dùng chat với bạn bè như thế sẽ mang đến cho khách hàng cảm giác không được tôn trọng, chỉ xứng làm đồng trang phải lứa với họ, gây mất thiện cảm và rất dễ bị mất lòng.

4. Đầu tư cho trang bán hàng

Đã là bán hàng online thì việc đầu tư cho trang bán hàng của mình phải được thực hiện thường xuyên, liên tục. Bạn cần cập nhật đầy đủ thông tin về sản phẩm, thương hiệu lên web với hình ảnh bắt mắt, lời mô tả lôi cuốn.

Kinh nghiệm kinh doanh nước hoa hàng xách tay online

Khi khách vào tham quan trang web của bạn, chưa đánh giá được chất lượng của sản phẩm nhưng họ sẽ đánh giá được luôn cái tâm của bạn với nghề thông qua trang web. “Đứa con” của bạn, bạn còn không bỏ công thì lấy đâu ra sự chăm sóc khách hàng như thượng đế.

Bài viết đã chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh nước hoa xách tay. Nếu bạn muốn tìm cho mình một địa chỉ bán nước hoa hàng xách tay thì hãy liên hệ ngay tới https://fanciko.com/ Đây như một thiên đường mua sắm, đến với nơi đây bạn sẽ thấy có rất nhiều loại nước hoa xách tay cho mình lựa chọn. Sản phẩm ở đây đảm bảo chính hãng với mức giá hợp lý cùng sự tư vấn tận tình của nhân viên. Ngoài ra, tại đây bạn còn có thể mua thêm đồng hồ xách tay từ những thương hiệu nổi tiếng.