Giới thiệu các dòng nước hoa nam xách tay từ Mỹ (US), Pháp, Đức, Dubai, Nga , Úc, Anh (UK)

Giới thiệu các dòng nước hoa nam xách tay từ Mỹ (US), Pháp, Đức, Dubai, Nga , Úc, Anh (UK)

Sắp tới sinh nhật chồng yêu của bạn, bạn đang dự định dành cho anh ấy điều bất ngờ. Vậy tại sao bạn không chọn nước hoa xách tay nam là quà cho anh ấy để tình cảm hai bạn càng nồng nhiệt hơn. Tuy nhiên giữa vô số thương hiệu nước hoa, bạn lại đang phân vân không biết nên mua nước hoa xách tay dành cho nam nào? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ một vài dòng thương hiệu nước hoa xách tay từ Mỹ, nước hoa xách tay từ Pháp, ..cho bạn lựa chọn.

Nước hoa nam xách tay từ Mỹ

Một trong những thương hiệu nước hoa nam xách tay từ Mỹ nổi tiếng nhất đó là hãng Calvin Klein (CK). Đây là thương hiệu đồ lót nổi tiếng khắp thế giới, nước hoa nam của hãng có hai dòng lớn đó là CK one và CK be được giới thiệu vào năm 2009 dưới dạng phiên bản giới hạn trong một bộ sưu tập rất thú vị về ý tưởng về mùi hương độc nhất vô nhị của riêng bản thân bạn. Có thể dùng mỹ từ như trong suốt, mượt mà, gợi cảm để đánh giá về nước hoa nam xách tay từ Mỹ của thương hiệu CK. Một mùi hương tươi mát của hoa hay mùi hương cam bergamot, mandarin, cây bách, hoa oải hương, bạc hà.. với thành phần chính là hoa nhài, hoa lan, freesia, mộc lan và một liều lượng theo tỷ lệ nhất định của quả đào. Ngoài ra nước hoa còn có nguyên liệu từ hổ phách, vanilla ở đáy.

Bài viết bạn nên xem: Địa chỉ bán nước hoa xách tay Nội Bài uy tín

Giới thiệu các dòng nước hoa nam xách tay từ Mỹ (US), Pháp, Đức, Dubai, Nga , Úc, Anh (UK)Nước hoa nam của CK be được đựng trong chai 100ml.

Nước hoa nam xách tay từ Anh

Đàn ông Anh cũng rất nổi tiếng về sự lãng tử, sự hấp dẫn bởi vẻ ngoài nam tính. Nhắc đến Anh là nhắc đến một trong những thương hiệu nước hoa hàng đầu trên thế giới. Một trong số đó là Boss Hugo Boss Bottled Collector’s Edition EDT 100ml.

Giới thiệu các dòng nước hoa nam xách tay từ Mỹ (US), Pháp, Đức, Dubai, Nga , Úc, Anh (UK)Giới thiệu các dòng nước hoa nam xách tay từ Mỹ (US), Pháp, Đức, Dubai, Nga , Úc, Anh (UK)

Đây là phiên bản giới hạn về hương thơm cho nam được Boss đóng chai 100ml nhân dịp vinh danh kỷ niệm 15 năm của Boss Bottled và được biết đến với những đường nét đơn giản nhưng trang nhã làm nổi bật sự tinh tế của thương hiệu với ước muốn của nhà thiết kế mong muốn người đàn ông trở nên lịch lãm nhất. Thành phần chính của nước hoa đó là hương vị trái cây như mận, táo cam, bergamot, garanium và rêu. Trái tim của hương vị được làm từ cây đinh hương, quế, gỗ gụ, trong khi hương vị cơ bản có thêm tuyết tùng, gỗ đàn hương, oliu, vani.

Còn nhiều, rất rất nhiều các dòng nước hoa xách tay từ Đức, Dubai sẽ được giới thiệu đến các bạn trong khuôn khổ bài viết sau. Việc lựa chọn được mùi nước hoa ưa thích còn phụ thuộc vào địa chỉ bán nước hoa nam xách tay chính hãng mà bạn chọn mua như https://fanciko.com/ với cam kết bán hàng chính hãng, phát hiện hàng nhái đền 100% !l!. Hãy chứng tỏ sự thành đạt, đẳng cấp, sành điệu của bản thân thông qua https://fanciko.com/