Nước hoa unisex Tom Ford Black Orchid EDP 100ml
Nước hoa unisex Tom Ford Black Orchid EDP 100mlNước hoa unisex Tom Ford Black Orchid EDP 100mlNước hoa unisex Tom Ford Black Orchid EDP 100ml

Nước hoa unisex Tom Ford Black Orchid EDP 100ml

2.800.000

Tình trạng: Còn hàng (giao hàng từ 1-3 ngày làm việc)

còn 1 hàng

Mô tả sản phẩm

Nước hoa unisex Tom Ford Black Orchid EDP 100ml

Nước hoa Tom Ford Black Orchid mang phong cách sang trọng với sắc đen huyền bí và cổ điển. Mùi thơm của dòng nước hoa này là một trong những sáng tạo đắt giá của nhà nhà thiết kế nước hoa Tom Ford. Sang trọng, gợi cảm và huyền bí với phong lan đen và các hương thơm hiện đại và vô tận – Tom Ford Black Orchid là một lâu đài hương tỏa sáng và lan rộng.

Nước hoa Tom Ford Black Orchid được nhà thiết kế nước hoa Givaudan cho ra đời vào năm 2006. Nước hoa Tom Ford Black Orchid là mùi hương Chypre Phương Đông với hương đầu là hoa lài Pháp, nấm đen, ylang-ylang, nho đen và cam quýt. Tiếp đến hương giữa là hoa cay, hương chủ đạo của Tom Ford, hương cuối là sự kết hợp woodsy hoắc hương và gỗ đàn hương, sô cô la đen, hổ phách, cỏ vetiver, vani và nhựa thơm.

Mùi hương đặc trưng:

– Hương đầu: Hoa nhài, hoa sơn chi, hoa ngọc lan tây, cam Bergamot, quả chanh vàng Amalfi, quả quýt hồng, quả lý chua đen, nấm cục.

– Hương giữa: Gia vị, hương trái cây, hoa sen, hoa phong lan.

– Hương cuối: Cỏ hương bài, gỗ đàn hương, cây hoắc hương, hổ phách, nhang (hương), hương Vani (Vanille), chocolate Mêxicô.

Phong cách: quyến rũ, gợi cảm, phù hợp cho những buổi tiệc tối đầy lãng mạn.

Thể loại: Eau De Parfum

Quy cách: Dạng xịt

Thương hiệu: Tom Ford

Xuất xứ: Switzeland

HÌNH ẢNH NƯỚC HOA UNISEX TOM FORD BLACK ORCHID EDP 100ML

Nước hoa unisex Tom Ford Black Orchid EDP 100ml Nước hoa unisex Tom Ford Black Orchid EDP 100ml Nước hoa unisex Tom Ford Black Orchid EDP 100ml

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước hoa unisex Tom Ford Black Orchid EDP 100ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *