Nước hoa nữ Elie Saab Le Parfum L'eau Couture EDT 90ml
Nước hoa nữ Elie Saab Le Parfum L'eau Couture EDT 90mlNước hoa nữ Elie Saab Le Parfum L'eau Couture EDT 90mlNước hoa nữ Elie Saab Le Parfum L'eau Couture EDT 90ml

Nước hoa nữ Elie Saab Le Parfum L’eau Couture EDT 90ml

1.440.000

Tình trạng: Còn hàng (giao hàng từ 1-3 ngày làm việc)

còn 1 hàng

Mô tả sản phẩm

Nước hoa nữ Elie Saab Le Parfum L’eau Couture EDT 90ml

Nước hoa L’Eau Couture được xem là một sự tiếp nối của bộ sưu tập thời trang xuân hè Ready-to-Wear 2014 của Elie Saab, trong đó ánh sáng và cánh hoa khắc họa nên sự hòa hợp giữa người phụ nữ và thiên nhiên. Hương thơm nắm bắt được sự khoái cảm của tự nhiên nở rộ trong không gian đô thị và mùa xuân.

L’Eau Couture bắt đầu với hương thơm của cây cỏ và hoa bằng hương thơm của hoa cam. Hương thơm không đơn thuần chỉ là một chai nước hoa mang hương hoa cam tươi mát. Một làn hương phấn thoang thoảng lắng động trên mùi hương, và hương gỗ – xạ hương thêm vào một chút thô kệch để che lại vẻ đẹp tiềm ẩn. Hương vani len lỏi vào hương thơm một cách nhẹ nhàng nhưng vô cùng rõ rệt. Cuối cùng, L’Eau Couture sẽ tỏa hết hương thơm khá nhanh chóng và phai dần thành một vệt hương gỗ, xạ hương thoang thoảng, với một chút hương hoa cam thoang thoảng với vị cay nồng giống quế. Nhìn tổng thể, đây là một mùi hương vani nhẹ nhàng với sự tinh khiết của các hương hoa cỏ, tạo nên một bầu không khí lôi cuốn tỏa hương một cách rạng rỡ.

Chai nước hoa được đựng trong một chiếc hộp trông thật tao nhã dưới tông màu xanh nước, và chai nước hoa với nhiều mặt cắt làm từ thủy tinh trong suốt, hé lộ một dung dịch nước hoa màu xanh lục tinh khiết. Sự rạng rỡ và tinh khiết vang vọng lên một sự tươi mát với mẫu chai nước hoa này.

Mùi hương đặc trưng:

– Hương đầu: Hạnh nhân lục

– Hương giữa: Hoa cam

– Hương cuối: Hương Vani

Phong cách: Tươi trẻ, nữ tính

Thể loại: Eau de Toilette

Quy cách: Dạng xịt

Thương hiệu: Elie Saab

Xuất xứ: Pháp

NƯỚC HOA NỮ ELIE SAAB LE PARFUM L’EAU COUTURE EDT 90ML

 

 

Nước hoa nữ Elie Saab Le Parfum L'eau Couture EDT 90ml Nước hoa nữ Elie Saab Le Parfum L'eau Couture EDT 90ml Nước hoa nữ Elie Saab Le Parfum L'eau Couture EDT 90ml Nước hoa nữ Elie Saab Le Parfum L'eau Couture EDT 90ml

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước hoa nữ Elie Saab Le Parfum L’eau Couture EDT 90ml”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *